HÀNH TRÌNH

Cà phê Buôn Ma Thuột hay cà phê Ban Mê là một trong những thương hiệu nổi tiếng của cà phê Việt Nam, được trồng trên cao nguyên Buôn Ma Thuột, một cao nguyên thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. Tuy cây cà phê được du nhập vào Việt Nam từ rất sớm (năm 1870) nhưng được trồng ở Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk chỉ từ những năm 1912-1914 trong những đồn điền của người Pháp. Thương hiệu cà phê này đã đi vào văn hoá với bài hát Ly cà phê Ban Mê.

Cà phê mỗi vùng miền lại mang hương vị đặc trưng riêng. Độ cao, khí hậu và thổ nhưỡng, giống, qui trình trồng, chăm sóc và chế biến, sản xuất sẽ đều có ảnh hưởng đến hương vị cũng như chất lượng Cà phê. Tại Đắk Lắk nói riêng và Tây Nguyên nói chung, khí hậu quanh năm mát mẻ, đất đỏ bazan màu mỡ. Đây là những vùng trồng sở hữu điều kiện tự nhiên thuận lợi và tốt nhất cho sự phát triển cà phê đặc sản (Robusta và Arabica).

Ở Đắk Lắk, cà phê đã trở bản sắc văn hóa, như việc mời đi uống cà phê đã là một nét văn hóa rất đặc trưng của vùng này. Nếu ngoài Bắc quan niệm “chén trà là đầu câu chuyện” thì ở Đắk Lắk ly cà phê sẽ khởi đầu cho một ngày mới, bắt đầu của mọi câu chuyện và kết nối mọi người với nhau.

Hành trình Cà phê của PM Coffee – những người con của vùng đất Cao Nguyên Đại ngàn –  là hành trình hạnh phúc: trải qua những chặng đường đầy thử thách nhưng cũng đầy thú vị. Đó là hành trình của những đam mê dâng trọn tình yêu, đắm say hương vị tinh hoa từ hạt cà phê đặc sản “tròn hương – đậm vị”.

PM Cofee tự hào sinh ra và lớn lên tại thủ phủ cà phê Việt Nam. Chúng tôi mang trong mình những khát vọng cùng nhiều niềm đam mê và tình yêu lớn dành cho Cà phê. Chúng tôi luôn mong muốn góp phần gia tăng giá trị cây cà phê, nâng cao chất lượng, khẳng định giá trị cà phê Buôn Ma Thuột nói chung và Tây Nguyên, Việt Nam nói riêng.

Qua đó, góp phần từng bước đưa Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk trở thành “điểm đến của Cà phê thế giới”

TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CÔNG TY

Công ty TNHH PM Coffee được thành lập tháng 02 năm 2019, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm về  nguyên vật liệu liên quan đến cà phê hạt rang xay, dòng cà phê pha phin và pha máy….

  • Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp đội ngũ kỹ thuật lành nghề được đào tạo theo chương trình SCA ( Tổ chức cà phê đặc sản quốc tế), công ty PM Coffee mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
  • Thế mạnh làm nên thương hiệu PM Coffee khác biệt chính là: Sản phẩm chúng tôi đạt điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, HACCP. Nguồn nguyên liệu sản xuất đạt tiêu chuẩn FDA ( Cục quản lý an toàn thực phẩm Hoa Kỳ), có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ ( Chỉ dẫn địa lý) và các dự án cà phê bền vững (4C, UTZ…)

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một cộng đồng PM Coffee năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Cung cấp cà phê chất lượng cao”, và định hướng “Liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm” PM  đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của PM.”

CHỨNG NHẬN