Cà phê Buôn Ma Thuột hay Cà phê Ban Mê là một trong những
thương hiệu nổi tiếng của cà phê Việt Nam, được trồng trên vùng đất cao nguyên Buôn Ma Thuột.
Cà phê mỗi vùng miền lại mang hương vị đặc trưng riêng. Độ cao, khí hậu và thổ nhưỡng,
giống, qui trình trồng, chăm sóc và chế biến, sản xuất sẽ đều có ảnh hưởng đến
hương vị cũng như chất lượng Cà phê. Tại Buôn Ma Thuột khí hậu quanh năm mát mẻ,
đất đỏ bazan màu mỡ. Đây là những vùng trồng sở hữu điều kiện tự nhiên thuận lợi
nhất và tốt nhất cho sự phát triển của cà phê Robusta.
Cà phê Robusta
hương trái cây chín được những người yêu cà phê và các nhà rang xay quan tâm,
bởi nó đậm hương, đậm vị ngọt thanh của trái cây chín tự nhiên, hấp dẫn và đánh
thức vị giác của người thưởng thức. Chúng tôi gọi đó là “Cà Phê Đặc Sản Buôn Ma
Thuột”.
Cà phê đặc sản được chăm sóc, chế biến theo qui trình chuẩn và rất công phu:
(Thời gian từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc quy trình sản xuất hết khoảng 30 ngày cho 1 mẻ cà phê)
Chính vị ngọt của đường tự nhiên sẵn có trong trái cà phê
chín và vị chua trong quá trình lên men sẽ dung hoà vị đắng của cà phê, tạo nên
vị ngọt hậu, mát thanh khi thưởng thức. Chúng tôi, trân quý trao tới bạn sản
phẩm của Cao Nguyên Đại Ngàn, tinh hoa Cà phê Đặc sản Buôn Ma Thuột.
Reviews
There are no reviews yet.