Cà phê Robusta sản phẩm được trồng tại vùng đất đỏ bazzan trực thuộc thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột , Đăk Lăk. Được xem là một trong những vũng đất trồng cà phê Robusta ngon nhất đất nước Việt Nam, được thế giới biết đến là đặc sản cà phê Buôn Ma Thuột
Cà phê Robusta với sản lượng xuất khẩu đứng đầu thế giới, sau đó là các nước Brazil, Indonesia, Ấn Độ, Malaysia , Uganda, Lào, Singapore…
Cà phê Robusta được trồng ở vùng đất cao 500-800m ( so với mặt nước biển) khí hậu nhiệt đới ,bởi phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng đất vùng miền nên hạt cà phê Robusta cho mùi hương thơm dễ chịu nhưng hương vị lại cực kỳ đậm đà , cà phê Robusta chứa hàm lượng cafein cao hơn cà phê Arabica ( cụ thể cafein ở mức 1.8% – 2.2%) không thể lẫn vào các mặt hàng cà phê khác được.
Lựa chọn được vị cà phê mình uống không quá khó, nhưng có thể chọn lựa được cà phê sạch chính hiệu thì cần phải tinh tế và quan sát kỹ. Tất cả sản phẩm cà phê của công ty PM Cofffee đều có chứng nhận chỉ dẫn địa lý ( Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Buôn Ma Thuột)
Thương hiệu PM Coffee
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Quy cách đóng gói Cà phê rang xay thành phẩm (đã bao gói) được đóng vào túi giấy kraft 500gr
SKU 5364410507722
Thành phần Thành phần 100% hạt cà phê Robusta
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 500 gam
Hướng dẫn bảo quản – Bảo quản ở nơi khô ráo kín có nhiệt độ dưới 32 độ C
– Nếu là cafe bột thời gian sử dụng không quá 6 tháng khi túi chưa mở, còn khi túi dã được bóc và sử dụng thì nên sử dụng trong 1-2 tuần để đảm bảo chất lượng, hương vị tươi mới, thơm ngon mà sức khỏe chúng ta được đảm bảo. Nếu bạn là người sành uống và đam mê cafe thì bạn có thể dùng cafe hạt nguyên chất khi nào bạn có nhu cầu uống thì xay để đảm bảo hương vị và chất lượng của cafe.
Hướng dẫn sử dụng Pha cà phê bằng phin:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu Trong bài này chúng tôi sử dụng nguyên liệu cho 1 phin lớn gồm: 100g cà phê + 400ml nước sôi.
Bước 2: làm nóng phin, ly, tách Đặt phin lên ly, tách. Rót một chút nước nóng vào phin. Khi nước đã chảy hết xuống dưới ly táchthì đổ đi. Bước này là bước cần thiết vừa để làm nóng ly vừa giúp các dụng cụ pha chế sạch sẽ hơn. Nếu đồ pha cà phê không sạch thì sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến mùi vị thành phẩm
Bước 3: Cho cà phê và nước vào phin. Đổ cà phê vào phin và lắc thật nhẹ để cà phê được dàn đều trong phin. Đổ một ít nước sôi vào và đợi cà phê ngấm đều,bạn nên rưới nước nóng theo hình xoán ốc, đi từ trung tâm ra ngoài. Tiếp theo đợi cà phê nở.
Bước 4: Nén cà phê Sau khoảng 1 phút cà phê sẽ nở. Lúc này bạn nên dung tấm nén để ép bột cà phê xuống. Nên nén vừa phải, không nên án quá mạnh. Sauk hi nén xong rót từ từ phần nước nóng còn lại vào trong phin.
Lưu ý rót từ trong ra ngoài để đều vị cà phê. Sau đó đậy nắp phin và đợi từng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.